THÔNG CÁO BÁO CHÍ: COOLER MASTER X COMPUTEX 2024 – MỘT COOLER MASTER HOÀN TOÀN MỚI MẺ TẠI COMPUTEX 2024.

Giới thiệu:

· Vai trò của hệ thống làm mát trong lĩnh vực Trí tuệ nhân tạo (AI): Sự phát triển nhanh chóng của AI đòi hỏi khả năng tính toán mạnh mẽ hơn, dẫn đến việc sinh ra lượng nhiệt đáng kể. Hệ thống làm mát hiệu quả đóng vai trò then chốt trong việc duy trì hiệu suất và tuổi thọ của phần cứng AI.

· Hợp tác với NVIDIA: Vào ngày 2 tháng 6, NVIDIA sẽ chính thức công bố Cooler Master là đối tác chiến lược trong các kế hoạch AI của họ, nhấn mạnh tầm quan trọng của các giải pháp làm mát của chúng tôi. Sự hợp tác này minh chứng cho niềm tin của các công ty công nghệ hàng đầu dành cho Cooler Master.

· Hệ thống làm mát đóng vai trò then chốt trong hệ sinh thái AI: Sự phát triển của Trí tuệ nhân tạo (AI) đòi hỏi khả năng tính toán mạnh mẽ, dẫn đến việc sinh ra lượng nhiệt đáng kể. Do đó, hệ thống làm mát hiệu quả đóng vai trò then chốt trong việc đảm bảo hiệu suất và tuổi thọ của phần cứng AI. Công nghệ tiên tiến của Cooler Master đảm bảo các hệ thống này hoạt động tối ưu, khẳng định vị trí quan trọng của chúng tôi trong hệ sinh thái AI.

Chủ đề của Cooler Master tại Sự Kiện Computex 2024: Cooler Master One

Hai lĩnh vực kinh doanh của Cooler Master: B2B và B2C

· Khởi nguồn là mô hình B2B: Cooler Master khởi đầu là một công ty kinh doanh theo định hướng B2B, chuyên cung cấp các giải pháp tản nhiệt tiên tiến cho các tập đoàn công nghiệp hàng đầu. Những sáng tạo của chúng tôi trong lĩnh vực này chính là nền tảng cho chuyên môn vững vàng của Cooler Master ngày nay.

· Chuyển đổi sang mô hình B2C: Sáng tạo dành cho khách hàng doanh nghiệp chuyển thành sản phẩm dành cho người tiêu dùng. Chuyên môn B2B của Cooler Master được ứng dụng để phát triển các sản phẩm B2C tiên tiến, mang đến cho người tiêu dùng những giải pháp làm mát hiệu quả và đáng tin cậy.

Cam kết mang lại những trải nghiệm tốt nhất:

· Linh kiện Hiệu suất Cao: Nhằm thúc đẩy cho giải pháp tản nhiệt, Cooler Master phát triển các linh kiện máy tính hiệu quả và đáng tin cậy, đảm bảo sự tích hợp liền mạch và hiệu suất tối ưu.

· Những sản phẩm mang tính cá nhân hóa: Cooler Master tự hào cung cấp các giải pháp tản nhiệt và linh kiện máy tính có thể được cá nhân hóa, đáp ứng mọi nhu cầu khắt khe và phức tạp của khách hàng B2B.

· Khẩu hiệu "Make It Yours": Thể hiện cam kết cá nhân hóa công nghệ cho mọi phong cách sống công nghệ. Khẩu hiệu của Cooler Master thể hiện cam kết mạnh mẽ của chúng tôi trong việc cá nhân hóa công nghệ để phù hợp với mọi phong cách sống công nghệ đa dạng.

Ra mắt phim tài liệu: Cooler Master One

· Giới thiệu Series: Loạt phim tài liệu sẽ đưa bạn đến với hành trình khám phá đằng sau quá trình phát triển sản phẩm của Cooler Master.

· Chuyển đổi từ mô hình B2B sang B2C: Loạt phim sẽ minh họa cách các sản phẩm ban đầu được thiết kế cho khách hàng doanh nghiệp và sau đó phát triển thành sản phẩm dành cho người tiêu dùng.

· Khẳng định Cooler Master One: Loạt phim khẳng định chuyên môn và sự đổi mới của chúng tôi, nổi bật là hành trình từ giải pháp sản phẩm cho doanh nghiệp đến sản phẩm dành cho người tiêu dùng.

The Spark: Những điểm nổi bật của buổi phát sóng trực tiếp:

· Livestream "The Spark": Trải nghiệm những cuộc phỏng vấn trực tiếp, giới thiệu sản phẩm và cuộc thi lắp ráp máy tính tốc độ cao

· Phỏng vấn với những “Ông Lớn” Công nghệ: Những cuộc phỏng vấn độc quyền với những nhà lãnh đạo trong ngành công nghệ như NVIDIA và Intel, nơi họ sẽ chia sẻ những quan điểm và dự đoán về tương lai của công nghệ.

· Những chương trình khuyến mãi trên Website: Nổi bật là việc ra mắt trang web mới của chúng tôi, nhấn mạnh các tính năng và cải thiện trải nghiệm người dùng.

· Giới thiệu những dòng Sản Phẩm Mới Nhất: Trình làng các sản phẩm mới nhất, đi kèm với những thảo luận chi tiết về tính năng và lợi ích của từng sản phẩm.

Công bố nền tản website hoàn toàn mới trên toàn cầu:

· Cooler Master ra mắt website mới, giới thiệu nền tảng đã được thiết kế lại với giao diện thân thiện và dễ tiếp cận hơn. Cooler Master Việt Nam: https://www.coolermaster.com/vi-vn/

Các sản phẩm của Cooler Master nổi bật tại COMPUTEX 2024: